8/10/16

Tip: hướng dẫn phương thức kiểm tra sóng iPhone mạnh hay yếu

Chưa mất 1 phút bạn đã có khả năng kiểm định xem sóng ở iPhone mạnh hay yếu bằng thủ thuật sau đây.

Đã bao giờ bạn băn khoăn các cột sóng di động của iPhone chính xác tới đâu và khi chuyển sang các con số sẽ thế nào? Có một bí quyết để bạn thấu hiểu chuẩn xác độ mạnh, yếu của sóng iPhone mà chỉ mất không tới 1 phút.

căn bản, bạn cần mở phần mềm ẩn trên iPhone có tên Field kiểm tra Mode thông qua mở app gọi điện (Phone), quay số *3001#12345#*rồi chọn Gọi (Call). Hành động này sẽ mở ra Field kiểm tra Mode với một số thông tin khác nhau. Điều độc quyền cần quan tâm là tổng số ở góc trên cùng góc trái màn hình iPhone, thay thế các cột sóng.

Các con số này dao động từ -40 đến -130 (luôn là số âm), số càng lớn, tín hiệu càng mạnh. Tín hiệu đẹp nhất có thể nhận được là -40 và khi chẳng có tín hiệu sẽ là -130. Để thoát khỏi Field test Mode, chỉ cần bấm nút Home để về màn hình chính.

Bạn có khả năng thường xuyên lặp lại các giai đoạn để xem tín hiệu mạng, song nếu muốn kiểm duyệt nhanh mà chẳng cần qua các bước này, hãy lắp ráp để xuất hiện cả cột sóng lẫn con số.

Để làm điều đó, gọi *3001#12345#* như bình thường. tuy nhiên, khi Field test Mode chào đời, thay thế cho sử dụng nút Home để thoát ra, bạn hãy giữ phím nguồn iPhone cho tới khi màn hình "Slide to power off". lúc này, nhấn giữ phím Home để thoát Field kiểm tra app.

Bạn sẽ quay lại màn hình hiển thị chính trên iPhone tuy nhiên lần này icon cột sóng đã được thay bằng các tổng số. Khi chạm vào, con số lại chuyển hóa lại thành cột sóng và theo thứ tự như vậy. xem thêm

Để phục hồi về hiện trạng lúc đầu, đăng nhập vào Field kiểm tra Mode rồi nhấn nút Home để thoát ra.

No comments: